Skip to content Skip to footer

“@Kitchen Rally ปีที่ 11” ชวนคุณยกก๊วน ร่วมทริปแรลลี่สุดหรรษา Into the Green อาบป่า อาบใจ ที่เขาใหญ่ ในเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่

Kitchen & Home นิตยสารเพื่อคนรักครัว ขอเชิญร่วมทริปแรลลี่ไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดป่าเขาเขียวขจีที่เขาใหญ่ ใน “@Kitchen Rally ปีที่ 11” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Into the Green อาบป่า อาบใจ ที่เขาใหญ่” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 พร้อมที่พักสุดหรู ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Resort & Country Club Khao Yai)

นางสาวภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Kitchen & Home เปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับที่ดีมากในปีที่ผ่านๆ มา นิตยสาร Kitchen & Home จึงจัด @Kitchen Rally อย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Into the Green อาบป่า อาบใจ ที่เขาใหญ่ (เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่) เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาต์ติงท่องเที่ยวอย่างมีสีสัน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดสนุกและปลอดภัยในบรรยากาศสุดชิลตลอดเส้นทาง และสำหรับปีนี้สุดพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่นิตยสาร Kitchen & Home ก้าวสู่ปีที่ 19 คณะผู้จัดได้เตรียมของรางวัลมากมายมามอบให้สมาชิกนิตยสาร คุณผู้อ่าน และผู้ที่สนใจมาร่วมทริปกับเราในครั้งนี้ มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

@Kitchen Rally เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมเอาต์ติงนอกบ้าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในวันหยุดพักผ่อน ผ่อนคลายความตึงเครียดจากวิถีชาวกรุงฯ ไม่ว่าจะเป็นความเครียดจากสถานการณ์โควิด-19 ภาวะมลพิษจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ทริปนี้จึงอยากชวนคุณไปตามหาพื้นที่เซฟโซนด้วยธรรมชาติบำบัด สัมผัสกับธรรมชาติอันเขียวขจีอย่างใกล้ชิด รับอากาศบริสุทธิ์ พร้อมใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรักหรือคนในครอบครัวตลอดทริปอีกด้วย

ผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน @Kitchen Rally ปีที่ 11 พร้อมกันเวลา 06.30 น. ณ โชว์รูมบุญถาวร สาขารังสิต เพื่อฟังกติกาและรับฟังพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ จากนั้นเริ่มออกเดินทางไปยัง TC ที่กำหนด เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่คัดสรรมาให้ผู้ร่วมทริปได้เอนจอยพร้อมชมวิวสวยๆ ตลอดเส้นทาง เริ่มที่กิจกรรมชมนิทรรศการ “หอมนสิการ” นิทรรศการแห่งมรรคาและคำสอนของพระพุทธเจ้า สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม Unseen แห่งใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยศิลปะร่วมสมัยที่สวยงาม ที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ต่อด้วยอาหารมื้อเที่ยงแสนอร่อยกับร้านดังระหว่างทาง ร้านจานเขียวหวาน จากนั้นร่วมทำกิจกรรม CSR ในโครงการ “อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย ปีที่ 11” เพื่อแบ่งปันน้ำใจให้น้องๆ โดยการบริจาคเครื่องครัว อาหารแห้ง และอุปกรณ์การเรียน ณ โรงเรียนบ้านบุ่งเตย ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้า เข้าพักที่แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ ที่พักสุดหรูสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม อากาศที่แสนบริสุทธิ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ปิดท้ายด้วยอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษและปาร์ตี้ในธีม Jungle ป่าเขาลำเนาไพร พร้อมลุ้นรางวัลประกวดการแต่งกาย และรางวัล Lucky Draw อีกมากมาย ผู้ร่วมทริปครั้งนี้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคน

ทั้งนี้ กิจกรรม “@Kitchen Rally ปีที่ 11” จัดขึ้นภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ดังนี้ 1. ลงทะเบียนยืนยันตัวตนและตอบแบบสอบถามคัดกรองก่อนเข้าร่วมกิจกรรม 2. แสดงหลักฐานการรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 3. ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนจะต้องส่งผลตรวจ ATK ล่วงหน้าไม่เกิน 24 ชั่วโมง 4. ตรวจวัดอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส 5. สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ทำกิจกรรม 6. รักษาระยะห่าง (Social Distancing) 1-2 เมตร 7. ทางผู้จัดกิจกรรมฯ มีบริการเจลแอลกอฮอล์ตลอดกิจกรรม จึงมั่นใจได้ว่าผู้ร่วมทริปในครั้งนี้จะได้รับความเพลิดเพลินและปลอดภัยกับแรลลี่วิถีใหม่ (New Normal) อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.atkitchenmag.com และ Facebook : Kitchen&Home Magazine
***สมัครร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-15 พฤษภาคม 2566
สมัครเข้าร่วมกิจกรรม >>
หรือสแกน QR Code ได้ที่ :

อัตราค่าสมัคร

1. ราคาคันละ 6,900 บาท/2 ท่าน โดยอัตรานี้รวมที่พัก 2 วัน 1 คืน อาหารจำนวน 3 มื้อ (Brunch, มื้อเย็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 และมื้อเช้าวันที่ 28 พฤษภาคม 2566) และเสื้อกิจกรรมสำหรับ 2 ท่าน

2. กรณีผู้เข้าร่วมเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

  • อายุ 4-11 ปี มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,500 บาท/ท่าน (อาหารทุกมื้อ+เสื้อ)
  • อายุ 12 ปีขึ้นไป (จำกัดเพียง 1 ท่าน/ห้อง) มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3,500 บาท (เตียงเสริม+อาหารทุกมื้อ+เสื้อ)
    *หมายเหตุ : กรณีเตียงเสริม รับจำกัดเพียง 10 ห้องเท่านั้น

สมัครและสอบถามรายละเอียดติดต่อ :
คุณรัตติกาล (องุ่น) โทร. 0 2691 4126 ต่อ 1313 หรือคุณน้ำผึ้ง โทร. 0 2691 5753 ต่อ 1405
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่ : www.atkitchenmag.com และ Facebook : Kitchen&Home Magazine