กิจกรรม @Kitchen Family Rally ปี 3 “สุขนี้ไม่ธรรมดา” ส่งมอบความสุขแก่ผู้อ่านตลอดเส้นทาง
โดย :
อัพเดทเมื่อ : 12 มิ.ย. 2561

กิจกรรม @Kitchen แฟมิลี่ แรลลี่ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยปีนี้มาในธีม “สุขนี้ไม่ธรรมดา” ที่นอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สนุกสนานไปกับการแข่งขันแรลลี่แล้ว ตลอดเส้นทางจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ฐานต่างๆ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ อาทิ “วัดถ้ำเขาย้อย” โพรงถ้ำธรรมชาติที่ภายในเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางไสยาสน์ และเป็นที่อาศัยของลิงจำนวนมาก “อุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 180 ไร่ ชมรูปปั้นพระแม่กวนอิมปางพันเนตรพันกรสลักจากไม่การบูรหอมองค์ใหญ่ที่สุดในโลก และสัมผัสความสุขจากการให้กับโครงการแบ่งปัน “อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย” ณ โรงเรียนวัดช้างแทงกระจาด โดยการส่งต่อความสุขที่ได้รับตลอดการเดินทางให้แก่น้องๆ นักเรียนที่ขาดแคลนเป็นอาหารเพื่อท้องอิ่มและทุนการศึกษา

จากนั้นในช่วงกลางคืนพลาดไม่ได้กับงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ ร.ร. ฮิลตัน หัวหิน พร้อมกิจกรรมประกาศผลการแข่งขันแรลลี่ ชิงรางวัลใหญ่มูลค่ากว่าสามหมื่นบาท ตามด้วยมินิคอนเสิร์ตให้เพลิดเพลินตลอดคืน และลุ้นสุดๆ กับมินิเกมส์เพื่อชิงของรางวัลติดมือกลับบ้านอีกมากมาย

@Kitchen แฟมิลี่ แรลลี่ ปี3 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายน 2558 รับจำนวนจำกัด 60 คันเท่านั้น ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.atkitchen.com และ www.facebook.com/AtkitchenMagazine

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณน้ำผึ้ง 0-2691-4126-30 ต่อ 402 หรือ 0-2691-5753

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

18 ส.ค. 2563

@Kitchen นิตยสารเพื่อคนรักครัว จัดทริปสุดพิเศษเอาใจผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาต์ติงสุดชิคที่จะได้เพลิดเพลินกับการแข่งขันแรลลี่แสนสนุกท่ามกลางธรรมชาติเส้นทางกรุงเทพฯ – กาญจนบุรีกับ “@Kitchen Rally #8 รวมพล...
โดย :

05 เม.ย. 2560

@Kitchen นิตยสารเพื่อคนรักครัว จัดทริปแรลลี่แสนสนุก เดินทางเติมความสุขกับกิจกรรมดีต่อใจ "Keep Good Health Rally on the Beach 2017" ...
โดย :

30 พ.ย. 542

@Kitchen จัดกิจกรรมแรลลี่ประจำปี @Kitchen Family Rally ปี3 ในธีม “สุขนี้ไม่ธรรมดา” พาสมาชิกนิตยสารท่องเที่ยวในเส้นทาง “กรุงเทพฯ – โรงแรมฮิลตัน หัวหิน” ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2558...
โดย :