เต็มอิ่ม ลิ้มชิมรสสุดยอดอาหารอร่อย ในงาน
โดย :
อัพเดทเมื่อ : 25 ส.ค. 2560

นอกจากร้านค้าและร้านขนมสุดชิคแล้ว บนเวทียังมีกิจกรรมดีๆ ที่ให้ทั้งสาระความรู้และความสนุก จากบรรดากูรูเรื่องอาหารการกิน ของนิตยสาร Gourmet&Cuisine หมุนเวียนกันตลอดทั้ง 5 วัน อาทิ กิจกรรมกับเวิร์กชอปดริปกาแฟกับบาริสต้ามาดเท่ "คุณทอมมี่ ธนบัตร กายเออร์" , อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษต้อนรับวันแม่ จากเชฟบัว-ปัทมา และเชฟชาติ-ชูชาติ" จากโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค , ร่วมพูดคุยเรื่องการลดน้ำหนักอย่างไรให้สวยและแข็งแรง จาก "นงพงา เลาหอารีดิลก" พิธีกรรายการเลดี้ก้นครัว ทางช่อง3 SD , ร่วมพูดคุยเรื่องโภชนาการในการดูแลหัวใจของแม่และชมสาธิตเมนูอร่อยให้คุณแม่ กับ"ผศ.ดร.ฉัตรภา หัตถโกศล" และชมสาธิตเมนูของหวานสโคนแบบอังกฤษและแบบอเมริกัน จาก "ดร.รสสุคนธ์ มกรมณี หรือป้าเจี๊ยบ"

เท่านี้ยังไม่พอ! นอกจากอิ่มท้องแล้วยังอิ่มใจอีกด้วย เพราะตลอดงาน 5 วัน ผู้มาชมงานยังได้เพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินสุดฮิต Room39 , และพูดคุยกับคู่แม่ลูกสุดฮอต แม่หมูและน้องนาย ตามมาด้วยเกมสนุกๆ แข่งกินโหดสุดฮา ต่อด้วยการเฟ้นหาตัวจริงเรื่องอาหารกับ 5 Senses Challenge ที่มีดีเจเอกกี้ ดีเจต้นหอม และ มาร์ช จุฑาวุฒิ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน และเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งงาน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

14 ก.ค. 2560

Megabangna เอาใจสายกิน จัดงาน "Mega Food Fun Fin Seasoned by Gourmet & Cuisine" ระหว่างวันที่ 10 - 14 ส.ค. 60
โดย :

30 พ.ย. 542

นิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกับ Tamago Free Magazine จัดงาน gourmet Foodie Fest 2017 ขึ้นในวันที่ 25-26 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ The Emquartier @ Quartier Avenue ชั้นG โดยมีภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการ...
โดย :

30 พ.ย. 542

เนื่องด้วยนิตยสาร Gourmet & Cuisine ในเครือ บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด ในโอกาสครบรอบ 15 ปี ได้จัดงาน Gourmet & Cuisine Shop Chim in The Garden ขึ้น ระหว่างวันที่ 26 - 27 กันยายน 2558 ณ The Em ...
โดย :