Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 236 เดือน มีนาคม ปี 2563

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมีนาคม พ.ศ.2563 พาทุกท่านไปเช็คลิสต์ความอร่อยห้ามพลาดที่จังหวัด “เชียงใหม่” เมืองท่องเที่ยวที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ความน่ารักของผู้คน วัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นเมืองแห่งความอร่อย และล่าสุดยังได้รับการบรรจุไว้ในคู่มือมิชลินไกด์ ประจำประเทศไทย ปี 2020 นี้ด้วย พร้อมกับไปอัพเดตเทรนด์ความอร่อย ร้านอาหารดีๆ และคาเฟ่สุดเก๋ ติดตามใน COVER STORY

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
  • Recipes : Northern Inspiration Menu พบสูตรเมนูอร่อยที่มีแรงบันดาลใจจากอาหารเหนือบอกเลยว่าลำแต้ๆ เจ้า อาทิ  เนื้อวากิวย่างแจ่วมะเขือส้ม  ไข่ป่ามแหนมปิ้ง ผัดไก่ใส่ใบยี่หร่า ยำไส้อั่วกับแคบหมู แกงผักปลังจิ้นส้ม สปาเกตตีนีคั่วเห็ดเผาะเบคอน เป็นต้น
  • Eating Out & Travel : รวม 10 ร้านคาเฟ่ ในเชียงใหม่ที่อยากให้คุณได้ไปเช็กอิน และ 10 ร้านอาหารไฟน์ไดนิง ในเชียงใหม่ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณผู้อ่าน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
  • Travel : เพราะ “แม่ริม” เป็นเมืองน่ารัก พาไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง “แม่ริม” ในมุมต่างๆ อย่างจุใจ   ที่จะพบทั้งดอกไม้บานกับภาพทิวเขาสีเขียวชอุ่ม แถมมีออนเซ็นจากน้ำแร่ธรรมชาติและ คาเฟ่ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเบเกอรี่อบใหม่
  • Nice to Know :  5 ส่วนผสมลับตำรับชาวเหนือ เจาะลึกกับ 5 วัตถุดิบที่สร้างรสชาติอันป็นเอกลักษณ์กับเมนูอาหารเหนือ ที่ทำให้มีความต่างจากอาหารของคนภาคกลางและคนภาคอีสาน

 

สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 235 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563
ฉบับที่ 234 เดือน มกราคม ปี 2563
ฉบับที่ 233 เดือน ธันวาคม ปี 2562