Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 218 เดือน กันยายน ปี 2561

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกันยายน พ.ศ.2561 ชวนผู้อ่านมาเปิดโลกอาหารไทยผ่านมุมมองของเจ้าของร้านอาหารชื่อดังทั้ง 4 ภาค อย่าง R.HAAN ม่านเมือง ส้มตำเด้อ และคั่วกลิ้งผักสด แบบลึกซึ้งถึงรากแหง้าและตัวตนของอาหารแต่ละภูมิภาค ยิ่งอ่านยิ่งหลงรักอาหารไทยทุกภาคเลยทีเดียว ติดตามได้ใน COVER STORY พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 80 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
- Recipes : Delicious Thai Food พบกับเมนูอาหารไทยพร้อมกับสูตรอร่อยจานเด็ดจากร้านอาหารชั้นนำ อาทิ ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ลาบหมูคั่ว, แกงอ่อมไก่, ตำซั่วสกลนคร, น้ำพริกกุ้งสด, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว เป็นต้น
 
- Delish Delight : “น้ำพริก” สุดยอดเครื่องจิ้มของไทย ชวนคุณทำน้ำพริกสูตรง่ายๆ เมนูคู่โต๊ะกับข้าวไทยมาฝากกัน อาทิ น้ำพริกกระท้อนผัด, น้ำพริกระกำ, หลนปูเค็ม  รับรองว่าอร่อยฟินแน่นอน
 
- On The Sidewalk : อิ่มอร่อยกับ “สุดยอดข้าวราดแกง” พาไปเสาะหา “สุดยอดข้าวราดแกง” ทั่วกรุงที่คัดแล้วว่าเด็ดดวง! อาทิ  ข้าวแกงป๋าทวี, แม่มาลี อ.ต.ก. เป็นต้น
 
- Nice To Know : You Know My Name 4 ชื่ออาหารไทยชวนสงสัย มาเติมความรู้เกี่ยวกับอาหารไทยเพิ่มอีกสักนิดกับที่มาของชื่ออาหารไทยโบราณที่ชวนสงสัยกันมาเสียนาน เช่น  แกงรัญจวน, แสร้งว่า ติดตามได้ในเล่ม
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 217 เดือน สิงหาคม ปี 2561
ฉบับที่ 216 เดือน กรกฏาคม ปี 2561
ฉบับที่ 215 เดือน มิถุนายน ปี 2561