Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 205 เดือน สิงหาคม ปี 2560

G&C ฉบับเดือนสิงหาคม สวยหวานตั้งแต่น่าปกเพราะเป็นโอกาสพิเศษแบบดับเบิล เป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองวันแม่ และเป็นวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของนิตยสาร G&C ฉบับนี้จึงมีเรื่องราวต้อนรับเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยความพิเศษของตัวแทนคนรุ่นใหม่ "คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ คุณเซน เมจกา" ที่จะมาเล่าเรื่องราวความทรงจำสนุกๆ เกี่ยวกับอาหารฝีมือแม่ในวัยเด็ก ติดตามได้ใน Cover Story "Mom's Recipe อุ่นรักจากรสมือแม่" 

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 80 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
  • Recipes :  Cake for Celebration ครบรอบ 17 ปีทั้งที เรามีเมนูเค้กสำหรับเฉลิมฉลองมาฝาก อาทิ Celebrate Flower Cake เค้กดอกไม้สีรุ่งพาสเทลสวยหวาน , Chocolate Fudge เค้กช็อกโกแลตเนื้อฉ่ำสอดไส้แยมราสป์เบอร์รี่ ราดด้วยโกโก้เกลซ ฯลฯ
  • Delish Delight : Jolly Jelly ถ้าพูดถึง "วุ้นและเจลลี" ก็คงเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน ฉบับนี้เรามีสูตรเปลี่ยนวุ้นอันแสนธรรมดาให้มีรูปร่างสวยแปลกตา สีหวานชวนกินมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 
  • Nice to Know : Suspended Coffee เอาหัวใจใส่ในกาแฟ จะพาไปทำความรู้จักกับโครงการ "Suspended Coffee" โครงการน่ารักๆ แสนอบอุ่นที่ส่งต่อกาแฟให้คนไร้บ้าน 
  • On The Sidewalk : Tea Time with Mom พาคุณแม่ไปจิบชา เดือนแห่งวันแม่มาถึง เราจะพาผู้อ่านควงแขนคุณแม่ไปจิบชาเพลินๆ กับ 5 ร้านชาขนาดเล็กที่เราเอามาฝาก มีทั้งชาจีน ชาฝรั่ง ฯลฯ รับรองว่าคุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน 
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 204 เดือน กรกฏาคม ปี 2560
ฉบับที่ 203 เดือน มิถุนายน ปี 2560
ฉบับที่ 202 เดือน พฤษภาคม ปี 2560