การเงินธนาคาร ฉบับที่ 475 เดือน พฤศจิกายน ปี 2564

วารสารการเงินธนาคาร ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2564 เปิดลิสต์ 23 กองทุนแนะนำสำหรับ DCA ที่ครอบคลุมการลงทุนทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกความเสี่ยง ทั้งกองทุนที่มีนโยบายลงทุนในตราสารหนี้และหุ้นทั่วโลก

จำนวน :
เล่ม 100 บาท ราคา 70 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม

วารสารการเงินธนาคาร ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2564 เปิดลิสต์ 23 กองทุนแนะนำสำหรับ DCA ที่ครอบคลุมการลงทุนทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกความเสี่ยง ทั้งกองทุนที่มีนโยบายลงทุนในตราสารหนี้และหุ้นทั่วโลก หุ้นระดับประเทศที่เป็นดาวรุ่งอย่างเวียดนาม จีน และกองทุนหุ้นที่เจาะระดับภูมิภาค อย่างหุ้นเอเชีย  รวมถึงการลงทุนเกาะเมกะเทรนด์ทั้งเฮลธ์แคร์ เทคโนโลยี และพลังงานสะอาด ติดตามรายละเอียดใน COVER STORY

  • Special Interview : สัมภาษณ์พิเศษ อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ถึงการปรับตัวครั้งสำคัญที่จะพลิกโฉมองค์กรอย่าง ปตท. ให้พร้อมสำหรับโลกอนาคตอย่างเต็มตัว ด้วยวิสัยทัศน์สำคัญ Powering Life with Future Energy and Beyond ขับเคลื่อนทุกชีวิต ด้วยพลังแห่งอนาคต พร้อมกับกลยุทธ์ที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มุ่งทลายกำแพงในธุรกิจพลังงานเดิม เพื่อขับเคลื่อน ปตท. ให้ก้าวไปสู่การสร้าง S-Curve ใหม่ให้แก่ประเทศไทย