ชวนช้อป ! 9 Pocket Book น่าอ่าน ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงานที่รวบรวมหนังสือดี โปรโมชั่นโดน เพื่อเอาใจเหล่านักอ่านให้ได้มาเลือกสรรกันโดยเฉพาะกับ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 (ในรูปแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง) ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2563

สำหรับพ็อกเก็ตบุ๊กในเครือ บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด ซื้อได้ที่ www.ma.co.th หรือสั่งซื้อผ่านไลน์ได้ที่ Line ID: send2ma โปรโมชั่นเดียวกันไปเลยจ้า 
 
ครั้งนี้เราได้รวบรวมพ็อกเก็ตบุ๊กน่าอ่านจนอยากบอกต่อแบบจัดเต็มทุกหมวกหมู่ ทุกประเภท มาเอาใจนักอ่าน มีอะไรบ้างมาดูกัน 
 
 
1) เริ่มต้นเอาใจสายอาหารกับ Pao’s Kitchen รวม 46 สูตรเด็ดเคล็ด (ไม่) ลับกับเมนูอาหารยุโรปและไทยโดย “ป้าเป้า” นุชนันท์ โอสถานนท์ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคอลัมนิสต์จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine ภายในเล่มมีภาพอธิบายขั้นตอนการทำอย่างละเอียด พร้อมเล่าที่มาของอาหารและขนมแต่ละชนิดที่จะทำให้ผู้อ่านได้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลิน  
 
 
2) ตามด้วยหนังสือที่จะพาทุกคนเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวประสบการณ์และความชื่นชอบของ 25 คนทำขนมที่จะมาบอกเล่าสูตรเด็ดและแรงบันดาลใจในการทำขนมของแต่ละคนอย่างไม่กัก ทำแล้วอร่อยเหมือนต้นฉบับใน Bakery Lover ll เคล็ดลับของคนรักเบเกอรี่ เล่ม 2
 
 
3) ปิดท้ายเอาใจนักกิน โดยเฉพาะ “สายคาเฟ่” ไม่ควรพลาดกับ @First Taste Restaurant Guide ปี 2019 ฉบับล่าสุด รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่เปิดใหม่ในปี 2019 ที่มีสไตล์โดดเด่นชวนนั่งมากถึง 99 ร้านย่านต่างๆ รอบกรุงเทพและปริมณฑล  
 
 
4) อีกหนึ่งหมวดไฮไลท์สำหรับคนรักบ้านกับรวบรวมไอเดียการแต่งครัว ที่จะทำให้คุณมีมุมมองและดีไซน์ใหม่ๆ ในพ็อกเก็ตบุ๊ก อย่าง Smalll Kitchen ครัวสวยเล็กกะทัดรัด รวบรวมไอเดียในการตกแต่งห้องครัว ภายใต้ข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ผ่านประสบการณ์จากเจ้าของชุดครัวจิ๋วแต่รับรองว่าแจ๋วที่เราเอามาฝากถึง 10 แบบ 10 สไตล์ 
 
 
5) Stylish Kitchen ครัวสวยหลากสไตล์ หนังสือรวบรวมดีไซน์ครัวหลากสไตล์ที่จะมาเป็นคำตอบให้กับผู้ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการลงมือสร้างสไตล์ครัวที่ตอบโจทย์การใช้งานและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างแท้จริง 
 
 
 
6) Kitchen Space & Layout ไซส์แบบไหนก็เป็นครัวในฝันได้ รวบรวมแบบชุดห้องครัวที่สวยงามพร้อมการวางแปลนห้องครัวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ให้สามารถใช้พื้นที่ในแต่ละจุดได้อย่างคุ้มค่าและมีประโยชน์ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งด้านงานดีไซน์และฟังก์ชันสำหรับสายธุรกิจอยากแนะนำหนังสือสำหรับธุรกิจครอบครัวและการเริ่มต้นวางแผนการเงินให้แก่ตนเองอย่าง 
 
 
7) ธรรมนูญครอบครัว เขียนอย่างไรให้สำเร็จ หนังสือที่ตอบทุกคำถามคาใจเกี่ยวกับการ "สร้าง" และ "ใช้" ธรรมนูญครอบครัวเพื่อการสืบทอดธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จ ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ตรงของ คุณนวพล วิริยะกุลกิจ ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่ได้มีโอกาสร่างรัฐธรรมนูญ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับครอบครัวชั้นนำของไทย ที่จะมาช่วยกระตุกต่อมคิด ให้มุมมองและสร้างกำลังใจให้กับทุกคนที่หวังจะทำธุรกิจครอบครัวให้ดีขึ้น
 
 
8) เทคนิคซื้อประกัน 2019 ได้คุ้มครองและคุ้มค่า รวบรวมเคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันอย่างครอบคลุม เพื่อให้ได้ทั้งความคุ้มครองและความคุ้มค่ามากที่สุด จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับยุคปัจจุบัน
 
 
9) สุดท้ายกับหนังสือที่รวบรวมเรื่องราวของ “บัตรเครดิต” ทุกชนิดที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์และบริษัทเอกชนที่ทำธุรกิจบัตรเครดิตในประเทศไทย ทั้งรายละเอียด เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของบัตรเครดิตอย่างครบถ้วน ให้เปรียบเทียบกับบัตรที่โดนใจได้อย่างรอบด้านกับ บัตรเครดิต Vol.27 
 
นอกจากหนังสือแนะนำที่ได้คัดสรรให้ได้เลือกซื้ออย่างจุใจที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดโดนใจ อีกทั้งของพรีเมี่ยม ของแถม ของแจกอีกเพียบ! ราคาพิเศษมีแค่ระหว่างงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 (ในรูปแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง) ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2563
 
สามารถสั่งซื้อได้ที่ โทร 0 2691 4126-30 ต่อฝ่ายสมาชิก 1313, 1310
หรือสั่งซื้อผ่านไลน์ ได้ที่ Line ID: send2ma
www.ma.co.th หรือ  E-mail: member@ma.co.th